Xin chào anh Minh!

Theo chia sẻ, anh mới 55 tuổi và bị tai biến. Tập vật lý trị liệu ở nhà thì rất tốt rồi nhưng quan trọng tập như thế nào, có đúng kỹ thuật và đủ thời gian tập luyện cần thiết không? Nếu muốn tập luyện đúng cách, anh có thể đến trung tâm phục hồi chức năng tại các bệnh viện như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Lão Khoa, Bệnh viện Hữu Nghị, Bệnh viện E, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện 198, Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an,... Tại những bệnh viện này, các chuyên viên đều có khả năng hướng dẫn anh tập luyện đúng bài bản, giai đoạn để phục hồi tốt.

Người bị tai biến mạch máu não nên tập vật lý trị liệu ở đâu?

Người bị tai biến mạch máu não nên tập vật lý trị liệu ở đâu?

Bên cạnh đó, anh cũng có thể sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ để tăng cường tuần hoàn máu não, tăng cường bổ sung chất dinh dưỡng, tăng cường dẫn truyền thần kinh. Kết hợp vận động trị liệu đúng cách sẽ giúp phục hồi chức năng tốt hơn.

Trong trường hợp anh gặp khó khăn trong vấn đề đi lại, gia đình không đưa đi Hà Nội được thì có thể tập vật lý trị liệu tại bệnh viện phục hồi chức năng của tỉnh hoặc khoa phục hồi chức năng của bệnh viện đa khoa tỉnh. Tại các cơ sở này, anh sẽ được lượng giá chức năng, lập kế hoạch tập luyện phù hợp, đúng giai đoạn để quá trình phục hồi chức năng được tốt hơn. Còn khi anh tự tập vật lý trị liệu tại nhà thì rất khó xác định anh tập như thế nào, cường độ ra sao, có đúng bài tập không? Do vậy, hiệu quả thường không cao trừ trường hợp anh tập đúng bài, đủ thời gian theo từng giai đoạn. Anh đừng quên kết hợp sử dụng Kinh Vương Não Bộ để nhanh chóng phục hồi nhé!

Chúc anh sớm hồi phục!

Chuyên gia phục hồi chức năng Cao Minh Châu tư vấn

Mời bạn lắng nghe chi tiết tư vấn của chuyên gia Cao Minh Châu cho trường hợp của anh Minh trong video dưới đây: 

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Kinh Vương Não Bộ - Đột phá mới giúp đẩy nhanh phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não đi qua để lại cho não bộ nhiều thương tổn, đặc biệt là vùng não không được tưới máu do vỡ mạch máu não. Theo đó, nơ-ron thần kinh cũng suy yếu dần và các liên kết bị đứt gãy, hình thành nên hàng loạt di chứng nặng nề, khó hồi phục. Muốn cải thiện những di chứng này, bên cạnh việc tập luyện phục hồi chức năng thì cần tác động vào nguyên nhân sâu xa là sự suy giảm chức năng não bộ. Cụ thể là tăng cường tuần hoàn máu lên não, bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng cho não bộ và phục hồi các dẫn truyền liên kết bị tổn thương. Hiểu được điều này, Kinh Vương Não Bộ ra đời như một giải pháp mới, tác động toàn diện vào cả 3 cơ chế trên, kết hợp với tập luyện phục hồi chức năng, giúp người bệnh sớm phục hồi các di chứng.

Kinh Vương Não Bộ - Đột phá mới giúp phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não

Kinh Vương Não Bộ - Đột phá mới giúp phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não

Kinh Vương Não Bộ với thành phần cao natto chứa nattokinase – hoạt chất “vàng” đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu có tác dụng giúp phá tan cục máu đông, tăng cường tuần hoàn máu não, ngăn ngừa đột quỵ tái phát. Bên cạnh đó, 6 thành phần còn lại đều là những dược liệu quý, được chứng minh hiệu quả qua nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước, giúp tăng cường dẫn truyền, bổ sung chất dinh dưỡng và tăng tuần hoàn máu não. Đối mặt với tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay thì Kinh Vương Não Bộ lại càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì hiệu quả chất lượng cũng như mức độ uy tín. Đây là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng ở nhiều hội nghị, hội thảo trên khắp cả nước. 

Tai biến mạch máu não thường để lại những di chứng nặng nề, cần nhiều thời gian mới có thể phục hồi. Do đó, bên cạnh tăng cường tập luyện vật lý trị liệu bệnh viện, duy trì chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý, đừng quên sử dụng Kinh Vương Não Bộ mỗi ngày để sớm bình phục, bạn nhé!

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến di chứng sau tai biến mạch máu não, nơi tập vật lý trị liệu, mất ngủ, đau đầu, chấn động não, phục hồi chức năng, teo não và suy giảm trí nhớ hay đặt mua sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 18006105 (miễn cước) hoặc hotline (Zalo/Viber):  0902.207.739 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh