SIÊU ƯU ĐÃI CÓ 1-0-2 : CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT “MUA 3 TẶNG 1” KINH VƯƠNG NÃO BỘ

Kính gửi: Quý khách hàng Công ty Cổ phần kinh doanh dịch vụ và thương mại Nam Phương chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ/sử dụng sản phẩm Kinh Vương Não Bộ trong suốt thời gian qua.

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty Cổ phần kinh doanh dịch vụ và thương mại Nam Phương chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ/sử dụng sản phẩm Kinh Vương Não Bộ trong suốt thời gian qua.

Với những người bị suy giảm chức năng não bộ với các biểu hiện điển hình như nhớ nhớ quên quên, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, đầu đau như búa bổ, trằn trọc, mất ngủ, mệt mỏi kéo dài, nghỉ ngơi cũng không hết. Nặng hơn là gây méo miệng, nói khó, đại tiểu tiện không tự chủ, thậm chí là liệt nửa người, liệt toàn thân, phải phụ thuộc hoàn toàn vào sự chăm sóc của gia đình. Việc sử dụng Kinh Vương Não Bộ sẽ giúp hỗ trợ trí nhớ cải thiện tốt hơn, không còn nhớ nhớ quên quên, cải thiện đau đầu, mất ngủ, vận động kém, méo miệng, nói khó và phòng ngừa nguy cơ tai biến.

Với cơ chế 3 tác động toàn diện:

  1. Cung cấp các vi chất hữu cơ cần thiết cho sự phát triển của tế bào não
  2. Tăng cường tuần hoàn máu não, hỗ trợ phá tan cục máu đông
  3. Tăng cường dẫn truyền thần kinh cho tế bào não bộ. 

Suy giảm chức năng não bộ là bệnh lý không thể chữa khỏi hoàn toàn, thậm chí có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt ở người cao tuổi. Vì vậy, để có thể chủ động phòng ngừa biến chứng như tai biến, teo não… và duy trì được sức khỏe và tuổi thọ giống như người bình thường, người bệnh cần kiên trì sử dụng Kinh Vương Não Bộ từ 3 - 6 tháng. 

Để hỗ trợ người bệnh suy giảm chức năng não bộ tiết kiệm chi phí, Kinh Vương Não Bộ ưu đãi: Tặng ngay 1 hộp Kinh Vương Não Bộ khi mua 3 hộp Kinh Vương Não Bộ. 

Lưu ý, chương trình chỉ áp dụng duy nhất TỪ 1/6 - 31/7/2023. 

CHỈ CÓ TRONG THÁNG 6 (600 × 600 px) (900 × 600 px) (600 × 600 px).png

Để mua Kinh Vương Não Bộ chính hãng, quý khách nên mua bằng 2 cách sau:
1. Mua tại nhà thuốc, hỏi đúng sản phẩm Kinh Vương Não Bộ
2. Gọi điện tới số điện thoại chính hãng 0243.557.8387 để đặt hàng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn cụ thể. Trân trọng cảm ơn!

Bình luận