Chuyên gia trả lời:

Chào anh Long!

Theo chia sẻ của anh thì chị nhà mắc bệnh Alzheimer hay còn được gọi là suy giảm trí nhớ. Đối với trường hợp này, luôn cần người thân, con cháu trông nom cẩn thận, bởi bệnh nhân có thể đi ra khỏi nhà, không nhớ đường về, đi lạc và người nhà cũng khó tìm được. Nhiều trường hợp, người mắc Alzheimer ăn rồi nhưng luôn nghĩ mình chưa ăn hay không ý thức về những đồ vật nguy hiểm như điện, nước sôi. Do đó, luôn cần có người quan sát, để ý.

Người mắc bệnh Alzheimer rất dễ đi lạc nên cần được chăm sóc cẩn thận

Hiện nay, chưa có thuốc điều trị hoàn toàn căn bệnh này, các thuốc được sử dụng thường tập trung vào việc ngăn chặn Alzheimer tiến triển nặng hơn. Anh cho chị nhà sử dụng Kinh vương Não Bộ như vậy là rất tốt, có thể dùng trong nhiều năm. Bên cạnh đó, anh cũng cần cho chị ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng và duy trì chế độ chăm sóc đặc biệt để tăng cường trí nhớ. Căn bệnh này khó để hồi phục trở lại, khỏi hoàn toàn, có thể ngăn bệnh không nặng lên đã là rất tốt. Do vậy, đạt được mục tiêu chị nhà có thể nhớ được đường về khi đi ra ngoài, ghi nhớ những đồ vật nguy hiểm để tránh cũng như tự chăm sóc bản thân là anh đã rất thành công.

Chúc anh chị sức khỏe!

Chuyên gia Cao Minh Châu tư vấn

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Kinh Vương Não Bộ - Giải pháp mới cho người mắc bệnh Alzheimer

Theo như giáo sư Cao Minh Châu đã chia sẻ, Alzheimer là bệnh lý rất khó điều trị để khôi phục trí nhớ nguyên vẹn. Tuy nhiên, giới khoa học hiện nay đang đặt niềm tin lớn vào hoạt chất huperzine A. trong cây thạch tùng răng, có tác dụng đảo ngược căn bệnh này. Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy, rất nhiều người có sự cải thiện trí nhớ rõ rệt khi sử dụng hoạt chất này. Áp dụng những phát hiện mới của giới khoa học, sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với thành phần chính là thạch tùng răng ra đời như một giải pháp mới cho người bệnh Alzheimer.

Kinh Vương Não Bộ - thành phần.png

Kinh Vương Não Bộ đem lại tác động toàn diện giúp tăng cường trí nhớ

Trong Kinh Vương Não Bộ chứa thạch tùng răng với hoạt chất huperzine A. đã được chứng minh có tác dụng làm giảm các mảng amyloid thường gặp trong bệnh Alzheimer. Đồng thời cũng ức chế hoạt động của enzyme cholinesterase, làm tăng nồng độ acetylcholine. Từ đó, tăng cường dẫn truyền và hình thành kết nối giữa tế bào não bị tổn thương với tế bào lành. Cùng sự kết hợp của các thành phần còn lại trong công thức, Kinh Vương Não Bộ giúp tăng cường chức năng não bộ, tăng khả năng ghi nhớ và hạn chế bệnh Alzheimer tiến triển.

Cảm nhận của người dùng

>>> Trường hợp của cụ bà Nguyễn Thị Hào (87 tuổi, Hưng Yên): Từng bị suy giảm trí nhớ quên hết tên con cháu, cụ Hào đã khôi phục phần nào khả năng ghi nhớ của mình. Mời bạn xem chi tiết câu chuyện của cụ Hào TẠI ĐÂY.

>>> Chị Nguyễn Thị Lan Anh (48 tuổi, Hòa Bình): Đang ở đỉnh cao phát triển, sự nghiệp tụt dốc vì trí nhớ suy giảm, chị Lan Anh đã lấy lại khả năng tập trung, ghi nhớ nhờ Kinh Vương Não Bộ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của chị Lan Anh TẠI ĐÂY!

Góc nhìn của chuyên gia

Mời bạn lắng nghe lời giải đáp của chuyên gia Cao Minh Châu về một số địa chỉ khám bệnh Alzheimer uy tín: “Nên đi khám ở khoa thần kinh ở bệnh viện đa khoa gần nhất, tuyến tỉnh. Ở Hà Nội thì các khoa thần kinh của các bệnh viện như: Xanh pôn, Thanh Nhàn, Bạch Mai,...”

Alzheimer là bệnh lý nguy hiểm, khiến trí nhớ của người mắc giảm sút từng ngày. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý, đừng quên sử dụng Kinh Vương Não Bộ đều đặn để tăng cường trí nhớ và ngăn chặn bệnh Alzheimer tiến triển nhé!

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến bệnh Alzheimer, liệt nửa người bên phải, phục hồi chức năng, teo não và suy giảm trí nhớ hay đặt mua sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 18006105 (miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bện